Hotline: 19006108

Đây là dịp để du khách khám phá những điều thú vị về ẩm thực dân gian và sinh hoạt nông thôn Việt Nam. Chương trình sẽ giới thiệu các món ăn và thức uống dân dã được chế biến từ hạt lúa của các vùng miền, tái hiện một số cảnh sinh hoạt đồng áng của người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt lúa với cảnh đồng lúa, nương khoai, giới thiệu bộ sưu tập nông cụ của các vùng miền.

Xem tiếp...

Lần đầu tiên, Tổ chức Kỷ lục châu Á công bố bộ tiêu chí "Giá trị ẩm thực châu Á" và Việt Nam được xác lập 12 món ăn theo tiêu chí này.

Xem tiếp...

Videos

Câu chuyện thương hiệu Tài Ký - 35 năm hình thành và phát triển

Câu chuyện thương hiệu Tài Ký- 35 năm hình thành

Món ngon

2 Cách Làm Bánh Bột Lọc Trong Veo, Dai, Ngon, Thèm Chảy Nước Miếng

Bánh Bèo

Bánh bèo là một món ăn bình dị, dân dã của người

Bánh Bông Lan

Bánh bông lan mềm, xốp nhẹ, để ăn sáng hay ăn nhẹ

Bánh Cuốn làm bằng chảo không dính

Món bánh cuốn là một món ngon làm từ bột gạo.

Bành Xèo giòn tan

Bánh xèo là loại bánh vừa ăn chơi nhưng cũng no

 
Scroll to top